TƯ VẤN XÂY DỰNG TRƯỜNG MẦM NON ĐẠT CHUẨN

Xây dựng một trường mầm non  không phải việc đơn giản, các bạn không chỉ phải có kiến thức chuyên sâu về phương pháp này mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn tương đối khắt khe của các tổ chức  trên Thế Giới.

Điều kiện vật chất: Trường mầm non  phải đáp ứng các điều kiện về cơ sở hạ tầng, đồ dùng học tập, sân chơi, các góc học tập riêng cho từng học sinh theo tiêu chuẩn Quốc tế. Việc hoàn thiện các kết cấu này không phải là điều dễ dàng với một đất nước đang phát triển như ở Việt Nam.

Nguồn nhân lực: Nhân sự cho trường mầm non  cũng là vấn đề tương đối khó khăn đối với việc phát triển trường mầm non  tại Việt Nam. Tuy về lý thuyết,  hạn chế tối đa sự tác động của giáo viên đối với trẻ, nhưng họ chính là những người trực tiếp đánh giá năng lực, sở trường, ưu điểm của mỗi trẻ. Bên cạnh đó, giáo viên  còn phải có khả năng ngoại ngữ tốt, đáp ứng yêu cầu giảng dạy song ngữ của phương pháp giáo dục này.

Với kiến thức chuyên sâu về phương pháp này, đồng thời là một trong đơn vị đầu tiên có thể setup toàn bộ trường mầm non theo các tiêu chuẩn của tổ chức  quốc tế, thiết kế nội thất, setup các góc học tập trong lớp, về nhân sự (kiêm đào tạo), về chương trình ngoại khóa, tuyển sinh, marketing và cả định lượng về mức học phí… bao gồm cả việc chuyển giao giáo án và phân phối giáo cụ học tập chất lượng, Genius Print tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những lời tư vấn, những giải pháp toàn diện nhất để xây dựng và phát triển trường mầm non  vững mạnh.